Sóng By Night 8 – SÓNG MUSIC FESTIVAL 11/11

11/11/2023 18:00 - 11/07/2023 23:00

SÓNG MUSIC FESTIVAL do Sóng By Night tổ chức cùng với sự đồng hành của các đơn vị, nhãn hàng:

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ HUY:

Image Box text

MUSIC FUN SHOP

Chuyên cung cấp nhạc cụ

THP

Đài phát thanh và Truyền hình Hải Phòng

AUDIOMEN

Chuyên thiết kế lắp đặt âm thanh ánh sáng

CÔNG TY CỔ PHẦN VILACO

Nhãn hàng nước giặt LORD

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ BẢO LỘC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHẠM GIA HƯNG

Nhãn hàng đồng phục T&Uyên

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO HOÀNG YẾN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BA SAO GROUP

JVI – JAPAN MUSIC COMPANY

BIA HẠ LONG

SÓNG MUSIC FESTIVAL – MỘT ĐẠI NHẠC HỘI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI HẢI PHÒNG. Với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ, ban nhạc được các thế hệ 7,8,9,10x yêu mến gồm:

  • Ngọt: một trong những ban nhạc indie được giới trẻ yêu thích. Nhóm nhạc này nổi tiếng trong giới Underground và trên mạng xã hội như: “Cho Tôi Lang Thang”, “Em Dạo Này”, “Lần Cuối”, “Xanh”, “Chuông Báo Thức”…
  • Microwave Band: Ban nhạc huyền thoại, thanh xuân của những trái tim yêu Rock. Band khuấy đảo làng nhạc với loạt bản rock như “Phai”, “Bão Đêm”, “Tìm Lại”, “Chỉ Là Giấc Mơ”…
  • Thủy Triều Đỏ: một ban nhạc heavy metal người Việt Nam được thành lập vào năm 1999. Nhóm đã phát hành hai album lần lượt là Nắng mới (2003) và Sau cơn mưa (2006). Nhóm từng được trang MTV Việt Nam xếp là một trong những ban nhạc rock nổi tiếng nhất Việt Nam.
  • The Chicken Band: “những cô cậu bé đến từ TP Hoa Phượng Đỏ” mang trong mình những khát khao cháy bỏng và được đào tạo rất bài bản về âm nhạc. Những học trò cưng của thầy Giang Guitar
  • Strider Band đến từ TPHCM, một trong những band Rock nhạc tham gia Rock Việt mùa 2021 và gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 2 band nhạc trẻ đầy triển vọng đến từ thành phố Cảng là Complex Band, Berry Band đại diện cho sinh viên các trường Đại học Hàng Hải và Đại học Hải Phòng mang phong cách âm nhạc mới tới buổi Đại nhạc hội này.

Quá tuyệt vời cho một ĐẠI NHẠC HỘI được tổ chức ngay tại trung tâm thành phố Cảng.

Để tiến gần hơn tới bữa tiệc âm nhạc này, ĐẶT VÉ NGAY để rinh ngay về tay những chiếc vé được mở bán với mức giá siêu ưu đãi nhé!

Hotline/zalo hỗ trợ đặt chỗ:  0782011333

Sơ đồ ghế ngồi

Hình ảnh sự kiện