Sự kiện cực hot tháng 5 – Sóng By Night 3 – Như những phút ban đầu

Sự kiện cực hot tháng 5 – Sóng By Night 3 – Như những phút ban đầu

Tháng 5 này, giữa sắc màu phượng thắm và lễ hội riêng có của miền đất nơi cửa biển Hải Phòng, hãy cùng hoà mình với giọng ca của những nghệ sỹ trong chương trình Sóng (số 3).

Sau thành công của liveshow “Trở về” của ca sỹ Jimmii Nguyễn, Sóng tiếp tục mang tới quý khán giả yêu nghệ thuật đất Cảng những bất ngờ thú vị khác.

Khán giả chắc sẽ ấn tượng mãi với những ca khúc đặc biệt của Lady Mây – Top 3 Ca sỹ mặt nạ với quãng giọng cao, sáng và luyến láy đặc biệt; chưa thể quên Quán quân Cuộc thi X-Factor 2016 đăng quang khi chỉ mới 16 tuổi; và có lẽ ít ai biết rằng cũng chính nghệ sỹ này đã lọt Top 40 Cuộc thi nổi tiếng toàn nước Mỹ – American Idol 2019. Đó chính là Myra Trần.

Còn nếu bạn là fan của những bộ phim truyền hình thì chắc không xa lạ với “Hương vị tình thân” với ca khúc trong phim “Mùa hoa tìm lại”. Và ca sỹ thể hiện ca khúc này cũng chính là Á quân The Voice 2019 – Lâm Bảo Ngọc.

Myra TrầnLâm Bảo Ngọc – 2 ca sỹ sẽ mang tới những bất ngờ gì trong Sóng số 3 tới đây? Hãy cùng khám phá trong chương trình “Như những phút ban đầu” vào lúc 20h thứ Sáu, ngày 20/5/2023 tại sân khấu ngoài trời Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, số 2 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng.

Liên hệ đặt vé Sóng By Night 3 – Như những phút ban đầu078.2011.333  – Đặt vé trực tiếp TẠI ĐÂY

Lưu ý: ghế của quý khách sẽ được giữ trong 05 phút kể từ lúc chọn. Để chắc chắn đặt ghế, Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán luôn ngay sau khi chọn và đăng ký ghế trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *